Sinh viên ngành Khoa học chế biến món ăn – Khoa Du lịch và Ẩm Thực, Đại học Công Thương thành phố Hồ Chí Minh đạt giải cao tại cuộc thi đầu bếp Việt Nam tài năng (VNCC) 2024 28/03/2024 Sinh viên ngành Khoa học Chế biến món ăn – Khoa Du lịch và Ẩm thực, Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh, lần thứ 2 vinh dự được tham dự cuộc thi và đạt thành tích 3 huy chương Bạc, 2 huy...
THÔNG BÁO DANH SÁCH SINH VIÊN BẢO VỆ KHÓA LUẬN KHÓA 11 NGÀNH DU LỊCH LỮ HÀNH, KHÓA 9-10 NGÀNH KHOA HỌC CHẾ BIẾN MÓN ĂN, KHÓA 9-10 NGÀNH KHOA HỌC DINH DƯỠNG 31/12/2023
Hướng dẫn viết báo cáo đề tài, bài báo khoa học trong NCKH Ẩm thực và Dinh dưỡng năm học 2023-2024 07/10/2023 Nhằm tăng cường khả năng viết báo cáo nghiên cứu khoa học và bài báo khoa học chuyên ngành Khoa học chế biến món ăn, Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực; nâng cao kỹ năng tìm kiếm tài liệu khoa học; quy...
ĐÁNH GIÁ NGOÀI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC 02 NGÀNH KHOA HỌC CHẾ BIẾN MÓN ĂN, QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH 31/05/2023 Ngày 18/05/2023, Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) phối hợp với Trường Đại học Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 04 chương trình...
THÔNG BÁO "Chương trình tọa đàm tuyển dụng SV đi thực tập sinh và làm việc tại Nhật Bản" 26/10/2022 - Đối tượng: Sinh viên năm cuối các chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm; Công nghệ Chế biến Thủy sản;Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực; Khoa học chế biến món ăn; Đảm bảo chất lượng & An toànthực...
Câu chuyện bản đồ ẩm thực Thế giới – Bánh Da lợn 22/09/2022 Ngày 20/09/2022, Khoa Du lịch và Ẩm thực – Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm phối hợp cùng Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn – Câu lạc bộ bếp bánh, tổ chức sự kiện sinh hoạt học thuật cho các em...
Thông Báo Về Việc Triển Khai Học Phần Thực Tập Tốt Nghiệp Khóa 09DHNA, 10DHNA 07/09/2022 Sinh viên ngành Khoa học chế biến món ăn - khóa 09DHNA, 10DHNA sẽ được tiếp cận thực tế để học tập, củng cố kiến thức, kỹ năng, mức độ tự chủ và chịu trách nhiệm về nghiệp vụ chế biến món ăn trong các...